Chi tiết công việc
- Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng.
- Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách.
- Xây dựng checklist công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho các vị trí công việc phụ trách.
- Xây dựng và góp ý xây dựng tiêu chuẩn phục vụ phù hợp cho nhà hàng.
- Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm.
- Đảm bảo chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn phục vụ.
- Lên lịch làm việc, lịch nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ bù cho nhân viên, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành công việc.
- Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng.
- Quản lý, bảo quản,sử dụng đúng mục đích các tài sản nhà hàng.
- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, hỏng hóc tại bộ phận để đưa ra biện pháp giải quyết khi cần thiết.
- Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp.
- Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên.