1/ BẾP CHÍNH
- Đứng chính, phụ trách các món chính tại nhà hàng
- Giám sát thực hiện và trình bày món ăn theo quy chuẩn
- Hỗ trợ bếp trưởng kiểm tra thực phẩm trước khi đưa vào phục vụ, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn VSATTP
- Kiểm soát hàng hoá, nguyên liệu phụ dùng để chế biến món ăn.
- Thực hiện kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị.
2/ PHỤ BẾP
- Sơ chế rau củ, nguyên liệu dùng để chế biến món ăn
- Thực hiện chế biến món ăn theo Menu.
- Kiểm soát món ăn trước khi đến tay khách hàng.
- Quản lý khu vực Bếp.
- Chịu trách nhiệm hoàn toàn về số lượng và chất lượng hàng hóa, rau củ và thực phẩm mua vào khi đến bộ phận bếp.
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.