Đang xử lý

 Việc làm  /  Hà Nội /  Nhà hàng, Khách sạn /  VIỆC LÀM ĐẦU BẾP MÓN ÂU NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN tại Hà Nội - Tập đoàn đầu Tư Và Xây Dựng Và Du Lịch Bảo Sơn

VIỆC LÀM ĐẦU BẾP MÓN ÂU NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN tại Hà Nội - Tập đoàn đầu Tư Và Xây Dựng Và Du Lịch Bảo Sơn

10,000,000 - 13,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

  • Số lượng cần tuyển:
    2 người
  • Bằng cấp:
    Trung cấp
  •  Kinh nghiệm:
    Từ 1 đến 3 năm
  • Giới tính:
    Nam
  •  Vị trí:

Mô tả công việc

Nội dung công việc:
  • Sơ chế thực phẩm và trực tiếp nấu ăn phục vụ khách hàng
  • Đảm bảo về quy định, chất lượng, vệ sinh khu vực làm việc và đảm bảo vệ sinh ATTP theo quy định.
  • Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
  • Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm trong tổng ca làm việc trước báo cáo Bếp trưởng để có hướng xử lý phù hợp
  • Xử lý các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên khi bếp trưởng vắng mặt.
Quyền lợi
  • Lương 10tr ++ Service charge hàng tháng + tăng lương hằng năm 
  • Lương tháng 13, thưởng cuối năm.
  • Thưởng Lễ, Tết hấp dẫn.
  • Bữa ăn theo ca tại khu ẩm thực của công ty.
  • Đồng phục được cấp phát.
  • Chế độ BHXH đầy đủ.
  • Tháng off 4 ngày + phép năm.
  • Được đào tạo và hoàn thiện các kiến thức-kỹ năng thường xuyên, phát triển nghề nghiệp.
  • Môi trường làm việc chuẩn quốc tế 4 sao
Yêu cầu:
  • Nam, sức khỏe tốt
  • Có chứng chỉ Nghề Bếp/ Nhà Hàng hay các ngành dịch vụ liên quan
  • Chăm chỉ, cẩn thận, chịu được áp lực.
 
 
  9-11 triệu VNĐ
 25/04/2024
  6-7 triệu VNĐ
 25/04/2024
  8-10 triệu VNĐ
 19/04/2024
  7-15 triệu VNĐ
 25/04/2024
  20-30 triệu VNĐ
 25/04/2024