NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
- Đảm bảo doanh số đề ra tại của hàng mình trực tiếp quản lý.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra trong ca.
- Quản lý nhân viên tại cửa hàng (bao gồm nhân viên bán hàng và nhân viên bếp)
- Thực hiện các báo cáo tại cửa hàng.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn
-Làm việc theo 2 ca: sáng và chiều
****Lương cạnh tranh: phù hợp với năng lực
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành phục vụ ăn uống, QTKD
- Tuổi từ 23 ~ 30
- Có kinh nghiệm 2 ~ 5 năm quản lý trong ngành phục vụ
- Hồ sơ gồm có: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh, Việt), Bản sao các văn bằng liên quan, Bản sao CMND và HK
THÔNG TIN KHÁC
- Thử việc: 2 tháng
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
- Cơ hội huấn luyện: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp
- Đồng nghiệp: Thân thiện và hoà đồng
- Ngày nghỉ: Theo luật lao động
- Phúc lợi: Theo quy định của công ty
- Phụ cấp khác :Theo quy định của công ty