Nội dung công việc
- Chế biến món ăn được đạt yêu cầu về chất lượng và định lượng và thẩm mỹ.
- Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào và việc sử dụng nguyên vật liệu.
- Phối hợp với Bếp trưởng đề xuất thực đơn, nghiêm cứu món mới cho nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Yêu cầu:
- Có ít nhất kinh nghiệm từ 02 năm trở lên vị trí Bếp chính (nóng, lạnh) tại Nhà hàng Nhật.
- Có kiến thức về ATTP.
- Linh hoạt trong công việc,