Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 1 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Virus

  6-12 triệu VNĐ
 15/07/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Virus sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Virus máy tính hay còn được gọi là vi-rút, là mã chương trình được thiết kế để xâm nhập vào máy tính của người khác và đánh cắp thông tin cá nhân, xóa dữ liệu hoặc gửi email ẩn danh, hay tự nhân bản, sao chép chính nó vào các chương trình khác. Virus máy tính được thiết kế để lây truyền từ máy chủ này sang máy chủ khác. Công nghệ ngày càng tiến bộ, và ngày càng có nhiều cách vi-rút có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Virus có thể “ẩn nấp” trong các tệp đính kèm email, tài liệu tải xuống, phần mềm hoặc các liên kết không an toàn.