Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Cluster 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 1 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Cluster

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần cứng, Mạng ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

IT Phần cứng, Mạng là lĩnh vực thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin. Phần cứng máy tính (Hardware) là tất cả bộ phận vật lý có thể nhìn thấy của máy tính như màn hình, chuột, CPU, máy in,… Mạng máy tính (Computer network) cung cấp sự kết nối giữa các máy tính thông qua thiết bị mạng và phương tiện truyền thông để trao đổi thông tin qua lại. Mạng lưới là vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp đang định hướng trong việc chuyển đổi số. Công việc của IT phần cứng mạng máy tính chủ yếu là quản lý, kiểm tra những vấn đề liên quan đến linh kiện phần cứng như chip, mạch chủ, modem, các thiết bị khác kết nối với máy tính…

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Cluster sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cluster (Cụm) thường được định nghĩa là các tập hợp hoặc nhóm các mục có các đặc điểm giống hoặc khác nhau. Nhóm hoặc bộ sưu tập các mục tạo thành một cụm. Ở cấp độ cao, cụm máy tính là một nhóm gồm hai hoặc nhiều máy tính hoặc các nút chạy song song để đạt được một mục tiêu chung. Điều này cho phép khối lượng công việc bao gồm một số lượng lớn các tác vụ riêng lẻ, có thể song song được phân phối giữa các nút trong cụm. Do đó, các tác vụ này có thể tận dụng bộ nhớ kết hợp và sức mạnh xử lý của từng máy tính để tăng hiệu suất tổng thể.