<h1 style="display:none"></h1>
Công ty TNHH Anh Cường

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Anh Cường

Đã xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
500 - 999
Quy mô
tuyển dụng
Cá nhân
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Anh Cường
 Giới thiệu: 

Công ty TNHH Anh Cường được thành lập ngày tháng năm là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng
Trải qua suốt chặng đường hơn 15 năm, với nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp, Anh Cường luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án xây dựng trọng điểm quốc gia như: các công trình xây dựng đường bộ, công trình bảo vệ mái dốc, công trình thủy lợi đê, kè, đập, công trình xây dựng dân dụng; hoạt động nhập khẩu, buôn bán cho thuê máy móc xây dựng; vận tải; khai thác mỏ..trên khắp cả nước.
Sau hơn 15 năm hoạt động, đến nay tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện đã lên đến hàng trăm tỉ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, với mục tiêu và chiến lược mà chúng tôi đề ra, chúng tôi sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình là xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.
Để đạt mục tiêu và sứ mệnh trên, Công ty TNHH Anh Cường thực hiện hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV, Công ty chúng tôi đã và đang vươn lên làm chủ và khẳng định vị thế số một trong lĩnh vực xây dựng với phương châm hàng đầu: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Ngọc
Nhà LP22, ngõ 221 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội
500 - 999
Cá nhân
 Công ty TNHH Anh Cường đang tuyển dụng vị trí:
Khánh Hòa
10-15 triệu VNĐ
19/05/2021
Thỏa thuận
Khánh Hòa
10-15 triệu VNĐ
19/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)