<h1 style="display:none"></h1>
Cong ty CP TMDV Quang Tuan

Nhà tuyển dụng Cong ty CP TMDV Quang Tuan

Đã xác thực

Bắc Giang
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Cong ty CP TMDV Quang Tuan
 Giới thiệu: 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Quang Tuấn – gọi tắt là Quang Tuấn Auto, là đại lý chính thức và duy nhất của hãng xe tải TMT tại tỉnh Bắc Giang Quang Tuấn Auto được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày // và là một trong số các đại lý đứng đầu trong cả nước, đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của TMT Quang Tuấn Auto đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng, không chỉ ở trong tỉnh Bắc Giang mà còn ở các tỉnh khác trong khu vực phía Bắc và trên toàn quốc
Quang Tuấn Auto hiện đang là đại lý đứng đầu toàn miền Bắc, đứng tốp đầu trong hệ thống đại lý TMT toàn quốc. Một trong những yếu tố có tác dụng thúc đẩy doanh số bán hàng đó là dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ công nhân kĩ thuật có tay nghề, trang thiết bị hiện đại cùng với phụ tùng thay thế sẵn có, Quang Tuấn Auto luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tới xưởng dịch vụ sửa chữa.
Hoạt động chăm sóc sau bán hàng cũng được Quang Tuấn cực kì chú trọng. Ngoài việc thường xuyên gọi điện, tới nhà thăm hỏi hay gửi quà cho khách hàng vào những ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Trung thu,… Quang Tuấn còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao với khách hàng để nắm bắt được ý kiến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hay những tâm tư, mong muốn của khách hàng,… để Quang Tuấn ngày càng hoàn thiện hơn.
Không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh, Quang Tuấn Auto còn rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để nhân viên được tham gia miễn phí, giúp nhân viên có kĩ năng giao tiếp với khách hàng, kĩ năng mềm, kĩ năng chốt đơn hàng,… Hàng tháng, Quang Tuấn Auto còn tổ chức sinh nhật cho công nhân viên, tổ chức thi đấu thể thao như cầu lông, đá bóng,… giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.
Quang Tuấn Auto đã và đang xây dựng chiến lược để phát triển thị trường ô tô tải, đầu kéo mang thương hiệu Quang Tuấn, là thương hiệu hàng đầu tại tỉnh Bắc Giang và xa hơn nữa là khu vực miền Bắc và trên toàn quốc. Khách hàng đến với Quang Tuấn Auto sẽ cảm thấy ngạc nhiên và cực kì hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác đi kèm.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Nguyen Thi Bac
cụm công nghiệp Dĩnh Kế, xã dĩnh kế, tp Bắc Giang, Bắc Giang
Bắc Giang
20 - 99
Cổ phần
 Cong ty CP TMDV Quang Tuan đang tuyển dụng vị trí:
Quảng Ninh
5-7 triệu VNĐ
30/05/2021
Thỏa thuận
Quảng Ninh
5-7 triệu VNĐ
30/05/2021
Thỏa thuận
Quảng Ninh
5-7 triệu VNĐ
30/05/2021
Thỏa thuận
Bắc Giang
7-10 triệu VNĐ
22/05/2021
Thỏa thuận
Bắc Giang
7-10 triệu VNĐ
22/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)