Công ty CP Người Bạn Vàng

Nhà tuyển dụng Công ty CP Người Bạn Vàng

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
TPHCM
Giới thiệu
Quy mô
100 - 499
  tuyển dụng
Loại hình
Cổ phần
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty CP Người Bạn Vàng

Giới thiệu

Công ty CP Người Bạn Vàng là đối tác của công ty vàng bạc đá quý PNJ trong lĩnh vực tài chính CẦM CỐ trang sức, vàng, kim cương, túi xách hàng hiệu... Quầy dịch vụ được đặt tại các Cửa hàng PNJ, với mục tiêu phục vụ chính cho khách hàng PNJ và tiếp tục mở rộng với các khách hàng bên ngoài. Người Bạn Vàng khẳng định giá trị mang lại cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính: TIN CẬY – TẬN TÂM – THÂN THIỆN.

Hình thành hơn 4 năm, Người Bạn Vàng đang mở nhiều hơn các chi nhánh (TPHCM, các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, miền Bắc, miền Trung), do đó, sẽ không thiếu các cơ hội để các bạn nhân viên phát triển và thăng tiến.

Công ty theo đuổi văn hóa thân thiện, chủ động, hòa đồng nên tất cả mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia các buổi huấn luyện về các kiến thức liên quan đến kim cương, vàng, đá quý, túi xách hàng hiệu, hiểu rõ hơn về mảng tài chính. Chưa dừng lại ở đó, công ty thường xuyên có những buổi chia sẻ các kỹ kiến thức, kỹ năng bổ ích cho thành viên nội bộ như: kỹ năng tin học văn phòng, giao tiếp, marketing, sale, thiết kế... Công ty luôn mong muốn các bạn nhân viên được học hỏi và phát triển nhiều khía cạnh trong suốt quá trình đồng hành cùng Người Bạn Vàng.

  Công ty CP Người Bạn Vàng đang tuyển dụng vị trí:

09/02/2022
Thỏa thuận
Xem tất cả

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Phòng Nhân Sự
294A Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM
TPHCM
100 - 499
Cổ phần

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)