Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

Chưa xác thực

Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH NK & PP Đông Thái
 Giới thiệu: 

Công Ty TNHH NK & PP Đông Thái được chính thức thành lập từ tháng năm , sau gần năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường trước đó, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam

Với việc sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp, uy tín và chuyên nghiệp. Đông Thái hân hạnh được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các nhãn hàng lớn là Hotchland Nutrition, PN Principle Nutrition, Mason Natural, Musclepharm, Solgar, Liverite, Sport research tại Việt Nam

Được thành lập trong thời kỳ đầu của ngành kinh doanh thực phẩm chức năng chính hãng nhập khẩu mỹ tại Việt Nam, với sứ mệnh cải thiện thể chất cũng như nâng cao sức khỏe cho người Việt, Chúng tôi luôn đề cao việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có công thức phù hợp với điều kiện thể chất của người Việt. Các sản phẩm đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để đảm bảo sản phẩm có độ tinh khiết và hàm lượng cao nhất, an toàn cho người sử dụng về lâu dài. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng đều cam kết đạt 100% các chỉ tiêu chất lượng mà chúng tôi công bố.

Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Chúng tôi hiện là đối tác thường xuyên với hệ thống các nhà thuốc lớn như Pharmacity, Guardian, An Khang, Nhị Trưng, Trường Thành, Đại Phúc,..cùng một loạt các nhà thuốc khác trên toàn quốc.

Sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của Công Ty Đông Thái. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh hơn

Chia sẻ công ty này

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Viên
67 Bình Lợi, p13, Q.Bình Thạnh
Tp. Hồ Chí Minh
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn
 Công ty TNHH NK & PP Đông Thái đang tuyển dụng vị trí:
Tp. Hồ Chí Minh
8,000,000 - 10,000,000 VNĐ
10/04/2020
0 VNĐ
Tp. Hồ Chí Minh
8,000,000 - 10,000,000 VNĐ
10/04/2020
0 VNĐ
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)