<h1 style="display:none"></h1>
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Chưa xác thực

TP HCM
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO
 Giới thiệu: 

? Dịch vụ hosting: Cloud Hosting SSD, Business Hosting SSD, SEO Hosting SSD, Unlimited Hosting.
Không chỉ chọn phần cứng cao cấp hàng đầu CPU E / v/ Cloud Storage % SSD Enterprise, Litespeed Web Server, backup hàng ngày, TinoHost còn sử dụng giải pháp bảo vệ website khỏi mã độc số thế giới Imunify, hỗ trợ Memcached và Redis cache service thông qua giao thức Unix socket
? Dịch vụ máy chủ: Cloud VPS, VPS giá rẻ, Dedicated server, ...
Với hệ thống được xây dựng theo trải nghiệm riêng của người sử dụng, TinoHost đã tạo ra những chức năng gần như là tự động và dễ dàng cho các quản trị viên. Tất cả dịch vụ máy chủ tại TinoHost.com có giá rẻ nhất với cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
? Dịch vụ tên miền
TinoHost cung cấp tên miền quốc gia .VN và tên miền quốc tế với mức phí ưu đãi nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Ở đâu rẻ hơn, liên hệ ngay với TinoHost để nhận ưu đãi.
Sản phẩm của TinoHost bán được trên toàn cầu, không giới hạn ở Việt Nam. Bạn sẽ toàn quyền quản lý, hệ thống bảo mật 2 lớp xác thực qua điện thoại.
Để hỗ trợ tốt nhất cho anh chị SEO-ER chuyên nghiệp, TinoHost có dịch vụ Mua domain theo gói. Khi mua một lúc nhiều Extension (tld) khác nhau, người dùng sẽ được nhận mức giá siêu ưu đãi.
? 7 lý do tại sao bạn nên chọn TinoHost?
1. Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền và email doanh nghiệp, TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút. Đây là cam kết tuyệt đối mà chưa có nhà cung cấp nào dám đảm bảo.
ngày dùng thử không cần thanh toán Cam kết hoàn tiền % trong ngày nếu quý khách không hài lòng
3. Cơ hội sử dụng VPS giá rẻ: sở hữu thông số VPS có IOPS lớn đi kèm DirectAdmin với giá thành thấp nhất thị trường.
4. Gói Unlimited Hosting cung cấp nền tảng lưu trữ không giới hạn mang đến những khả năng vượt trội cho website. Quản lý lưu trữ hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp phát huy tối đa tiềm năng và nội lực sẵn có.
5. Tên miền giá thấp nhất Việt Nam.
6. Cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
7. Liên tục đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng: phát triển dựa trên nền tảng Cloud Storage, giải quyết hoàn toàn vấn đề lây lan mã độc trên cùng 1 hệ thống máy chủ với Imunify360 và Cloudlinux, tối ưu tốc độ khi hỗ trợ Memcached/Redis qua Unix socket, ...
Với mong muốn mang đến cho người dùng website cảm giác trải nghiệm tốt nhất, TinoHost được xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi: đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, chú trọng đào tạo nhân sự “có tâm và có tầm". Không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ, TinoHost tự tin mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến, tạo ra những giá trị kinh doanh nhất định cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong hành trình vươn mình ra thế giới.
Sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, bạn đã sẵn sàng chưa?

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Trang
Tino Building, 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
TP HCM
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn
 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO đang tuyển dụng vị trí:
TP HCM
15-40 triệu VNĐ
22/04/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)