<h1 style="display:none"></h1>
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt

Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
10 - 19
Quy mô
tuyển dụng
Cá nhân
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt
 Giới thiệu: 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Công Nghệ Bách Việt là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng các dự án về hệ thống hội thảo truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp. Công ty được thành lập ngày 19/03/2008, với tên ban đầu là ‘‘Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nghe Nhìn’’. Năm 2016 đổi tên thành ‘‘Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bách Việt’’. Và năm 2017 đổi tên thành ‘‘Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát Triển Công Nghệ Bách Việt’’ đến nay.

Qua 12 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển để không ngừng nâng cao trình độ của mình, chúng tôi luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình ở các lĩnh vực điện ảnh truyền hình, viễn thông, âm thanh… nắm vững khả năng để có thể tiến hành thiết kế giải pháp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho bất cứ một công trình tầm cỡ và quy mô nào. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, không gian xanh thân thiện tạo môi trường làm việc hiệu quả. Cùng với sự lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng của Hội đồng Chủ Tịch nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu BÁCH VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BÁCH VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng "Liên tục cải tiến" BÁCH VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Hà
24 hoàng quốc việt
Hà Nội
10 - 19
Cá nhân
 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt đang tuyển dụng vị trí:
Hà Nội
8-10 triệu VNĐ
23/04/2021
Thỏa thuận
Hà Nội
8-10 triệu VNĐ
30/04/2021
Thỏa thuận
Hà Nội
8-10 triệu VNĐ
30/04/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)