CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU

Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
Long An
Giới thiệu
Quy mô
20 - 99
  tuyển dụng
Loại hình
Cổ phần
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ trong những năm cuối thập niên và chính thức đăng ký lên công ty từ năm với tên gọi Công ty TNHH Cơ Điện Hoàn Cầu Sau một năm phát triển mở rộng thị trường và được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô sản xuất hơn nữa, đồng thời chuyển lên thành Công ty CP Cơ Điện Tân Hoàn Cầu như hiện nay

Khẩu hiệu: Đồng Hành Với Mọi Công Trình

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm công nghiệp như quạt công nghiệp, máy bơm nước, máy hút bụi công nghiệp, … chất lượng đến rộng rãi người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp, máy bơm nước, máy hút bụi công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để tồn tại và phát triển, Tân Hoàn Cầu luôn đặt con người làm trọng tâm. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Lực lượng công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo trong chế tạo và lắp ráp theo đúng thông số kỹ thuật thiết kế.

Trang thiết bị công nghệ chính xác được đầu tư lớn, từ các máy cơ khí điện tử chuyên dùng đến các thiết bị đo thử nghiệm hiện đại nhằm để tạo ra những sản phẩm chuẩn, đạt chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Công nghệ cao kỹ thuật lắp ráp hoàn hảo, mẫu mã ngang tầm hàng ngoại nhập và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, các chương trình hậu mãi và giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách hàng mong đợi, cải tạo tốt môi trường, nâng cao năng suất, hiệu quả mang lại cao, chi phí đầu tư thấp nhất.

Tân Hoàn Cầu tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của quý vị .

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU đang tuyển dụng vị trí:

Nhân viên hành chính

Long An
7-9 triệu VNĐ
25/08/2022
Thỏa thuận
Xem tất cả

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

LÊ HOÀNG LINH
Lô C2-1, Đường VL3, KCN.Vĩnh Lộc 2, Quốc Lộ 1, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức
Long An
20 - 99
Cổ phần

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)