<h1 style="display:none"></h1>
BSR VIETNAM

Nhà tuyển dụng BSR VIETNAM

Chưa xác thực

TP HCM
Trụ sở
giới thiệu
10 - 19
Quy mô
tuyển dụng
100% vốn nước ngoài
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng BSR VIETNAM
 Giới thiệu: 

Tập đoàn BSR Hàn Quốc (BSR Korea) là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn xúc tiến thương mại và đầu tư, thương mại hóa sản phẩm và chuyển giao công nghệ. Hiện nay, Tập đoàn BSR đã có chi nhánh ở các nước Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.
Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm với vai trò là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR Hàn Quốc có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược marketing, xúc tiến thương mại và xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam và chứng nhận quốc tế EU, FDA, HALA, CE, CFDA, FCC, ISO , ISO , HACCP, Đăng ký nhãn hiệu… cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội
Hiện tại, BSR Việt Nam đang đưa những sản phẩm Hàn Quốc bao gồm thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm vào các kênh siêu thị và đại lý với mục đích đưa các sản phẩm của Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy BSR Việt Nam dự kiến sẽ tuyển dụng thêm 01 nhân viên kinh doanh cho vị trí Nhân viên kinh doanh tại Văn phòng Hồ Chí Minh.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Le Hoang Thuy Vi
467 Điện Biên Phủ, p25, Bình Thạnh
TP HCM
10 - 19
100% vốn nước ngoài
 BSR VIETNAM đang tuyển dụng vị trí:
TP HCM
7-10 triệu VNĐ
25/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)