Đang xử lý

{key1}

TOP VIỆC LÀM TẠI NHÀ THU NHẬP CAO - KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

Tìm kiếm việc làm tại nhà trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ. Bạn có thể tìm việc làm tại nhà thông qua trang tuyển dụng uy tín Việc Ơi.
  • 12/01/2024
  •  | 
  • Lượt xem: 526

Mô tả việc làm tại nhà là gì?

Đây là hình thức làm việc từ xa, làm việc online tại nhà. Tất cả nội dung công việc đều được trao đổi qua Internet, mạng xã hội và phần mềm quản lý từ xa.

Với công việc làm tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc và chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu.

Công việc làm tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập khá hấp dẫn.

Làm sao để tìm việc làm tại nhà hiệu quả - uy tín?

Hiện tại có rất nhiều kênh đăng thông tin tuyển việc làm tại nhà, bạn nên tìm hiểu trên các kênh tuyển dụng uy tín và tìm hiểu rõ về công việc cũng như công ty tuyển dụng đó.

Bạn có thể tìm việc làm tại nhà qua kênh uy tín như Website Việc làm. Có rất nhiều việc làm online tại nhà ở nhiều lĩnh vực với những mức lương khác nhau, được đăng với đầy đủ thông tin trên Website tuyển dụng uy tín này.

Bạn có thể tìm Việc làm tại nhà trên Trang tuyển dụng Việc Ơi.

Làm sao để tìm việc làm tại nhà hiệu quả - uy tín?

Facebook cũng là một kênh để bạn có thể tìm được việc làm tại nhà. Trên newfeed của bạn có thể xuất hiện những thông tin tuyển dụng việc làm tại nhà do các công ty quảng cáo hoặc trong vòng bạn bè đăng tin. Hoặc bạn có thể thấy các tin tuyển dụng việc làm tại nhà trên các Group tìm việc trên facebook, nhà tuyển dụng thường đăng tin trên đó.

Việc làm tại nhà tìm qua mạng hiện nay có vô số công việc, tuyển rất nhiều vị trí nhưng cũng không thể tránh khỏi những tin tuyển dụng ảo, lừa gạt và đa cấp. Vì thế bạn nên có sự xem xét kĩ trước khi ứng tuyển vào một việc làm tại nhà nào đó. Những việc làm tại nhà lừa đảo bạn nên tránh:

  • Gõ captcha.
  • Click vào quảng cáo (PTC).
  • Đọc email và kiếm tiền.
  • Các mạng lưới đa cấp.

5 Điều lưu ý khi tìm việc làm tại nhà

1. Tìm kiếm thông tin việc làm tại nhà qua các trang web uy tín

Tìm kiếm việc làm tại nhà trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ. Bạn có thể tìm việc làm tại nhà thông qua trang tuyển dụng uy tín Việc Ơi.

Tìm việc làm online tại nhà tại Việc ơi

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ về thông tin công ty trên các diễn đàn khác để xem được những gì người khác đánh giá, để tránh trường hợp bị lừa đảo và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

2. Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng

Trước khi bạn quyết định xin việc làm tại nhà của một công ty thì phải tìm hiểu rõ thông tin của họ. Thông tin càng rõ ràng càng tốt như email, số điện thoại, địa chỉ công ty, trang web công ty,...Các công ty lớn thì họ sẽ liệt kê đầy đủ và có một website chuyên nghiệp.

Rất nhiều người bị hấp dẫn bởi những tin tuyển dụng tràn làn trang mạng mà quên đi những tiêu chí này, xem nhẹ. Vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để lừa đảo.

3. Xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Bạn nên tham khảo mức lương của những người từng làm những việc làm tại nhà này, xem và so sánh với những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm có nhận được mức lương phù hợp so với thị trường không. Sẽ chẳng ai trả lương quá cao cho một công việc quá đơn giản.

Top Việc làm tại nhà thu nhập cao – Không cần kinh nghiệm

1. Việc làm Cộng tác viên Content tại nhà

Việc làm Content tại nhà là công việc dành cho những ai có kỹ năng viết lách. Bạn sẽ ngồi tại nhà và viết bài về các chủ đề theo yêu cầu như: Du lịch, review, ẩm thực, công nghệ, quảng cáo, mẹ và bé,...Nếu như có thêm kiến thức và marketing thì bạn sẽ được nhận là cộng tác viên cho các agency thì mức lương sẽ hấp dẫn hơn.

Việc làm Cộng tác viên Content tại nhà

Việc làm Cộng tác viên Content tại nhà

2. Việc làm Cộng tác viên Nhập dữ liệu tại nhà

Việc làm cộng tác viên nhập dữ liệu tại nhà là công việc làm online tại nhà khá phổ biến dành cho dân văn phòng, sinh viên kiếm được một khoảng thu nhập nho nhỏ khi thời gian rảnh. Mức lương của công việc này tùy theo năng suất làm việc và đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

Việc làm nhập liệu online tại nhà mới nhất

3. Việc làm Cộng tác viên Bán hàng tại nhà

Việc làm cộng tác viên Bán hàng tại nhà là công việc làm tại nhà được nhiều người ưa thích vì mức thu nhập hấp dẫn. Công việc chủ yếu là đăng bài bán hàng, quảng cáo bán hàng lên mạng xã hội, tham gia Livestream bán hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thông qua tin nhắn, điện thoại….

Việc làm cộng tác bán hàng online tại nhà mới nhất

4. Việc làm Cộng tác viên Chăm sóc khách hàng tại nhà

Cộng tác viên chăm sóc khách hàng tại nhà là những người tư vấn, xử lý những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng. Khác với chăm sóc khách hàng bình thường, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại nhà sẽ tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến là chính. Với việc làm này, bạn có thể không cần thiết phải có mặt tại công ty, có thể đăng ký giờ làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của mình.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại nhà mới nhất

Việc làm Cộng tác viên Chăm sóc khách hàng tại nhà

Ngoài ra việc làm tại nhà còn nhiều công việc như dịch thuật, lập trình viên,...Bạn có thể tìm thêm các công việc làm online tại nhà khác tại Việc Ơi đang tuyển dụng với nhiều mức lương hấp dẫn. Tham khảo thêm tại đây!

Từ khóa:

Tuyển Dụng Việc Làm Tìm Việc Online VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẠI SAO PHẢI LÀM VIỆC THEO NHÓM? LỢI ÍCH CỦA LÀM VIỆC NHÓM LÀ GÌ?

Chúng ta đang ở trên một thế giới ngày càng phát triển và công việc cũng ngày càng phong phú, và đa dạng hơn. Hiện nay có rất nhiều những hoạt động tham gia theo nhóm như teambuilding, nó giúp chúng ta gần nhau và hiểu nhau hơn và tạo thành một sức mạnh lớn. Tại sao phải làm việc theo nhóm? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi học đang làm việc độc lập quen. Rõ ràng là khi chúng ta không biết lợi ích của làm việc theo nhóm thì chúng ta chưa thấy được những hiểu quả mà nó mang lại.


2

CÔNG VIỆC DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH GIAO TIẾP

Chọn mục tiêu nghề nghiệp tốt có nghĩa là tìm kiếm nghề nghiệp mang đến cho bạn cơ hội thành công cao và đạt được sự hài lòng công việc. Nhưng tốt (và thành công!) ở đây  cũng có nghĩa là bạn cần những kỹ năng, sở thích cụ thể phù hợp với nhiệm vụ sự nghiệp mơ ước này.


3

THÀNH CÔNG LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG?

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi “thành công là gì? Tại sao phải thành công?”. Thành công là một con đường mà ai cũng mong muốn đạt được nó. Trên thế giới này, mỗi người đều có một bí quyết riêng để dẫn đến con đường thành công của mình. Người thì làm việc chăm chỉ để theo đuổi ước mơ, người thì cố gắng phát triển những khả năng bẩm sinh của mình để đi đến thành công. Đối với mỗi con người chúng ta, thành công được tạo nên từ chính sự nỗ lực trong cuộc sống, hay cũng như trong công việc của chúng ta.


4

KỸ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRONG NHÀ HÀNG

Các bạn thân mến, bất cứ một ngành nghề nào cũng cần phải có những kĩ năng nhất định để đi xa hơn đối với nghề nghiệp hiện tại, đó là những điều tất yếu phải có nếu bạn muốn tồn tại trong ngành nghề đó. Đối với ngành nhà hàng cũng không ngoại lệ, cho dù bạn chỉ là một thành viên phục vụ bàn ăn trong nhà hàng thì bạn cũng cần phải có những kĩ năng để giao tiếp và phục vụ khách hàng. Vậy cách phục vụ của bạn đối với khách hàng trong nhà hàng ra sao và cần làm những gì? hãy cùng tìm hiểu nhé


5

NGÀNH GIẢI TRÍ - CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH GIẢI TRÍ 

Trong xu thế hội nhập với thế giới nói chung, thị trường lao động Việt Nam hiện đăng tăng trưởng mạnh mẽ của nhóm ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành dịch vụ giải trí trong thời gian gần đây mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ. Vậy, cơ hội đó là gì hãy theo dõi bài viết sau đây của Viecoi để giúp bạn hiểu thêm về ngành giải trí nhé.


6

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG 5 NĂM TỚI

Trong môi trường việc làm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc đặt ra mục tiêu cho tương lai là việc hết sức quan trọng. Bạn nên có sự định hướng nghề nghiệp trong 5 năm để có thể có được chiến lược ngắn hạn, giúp bạn có được mục tiêu phấn đấu hướng tới thành công


7

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Hướng dẫn viên du lịch đang là một trong những ngành nghề hot hit được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi không chỉ là người hướng dẫn mà bạn còn được trải nghiệm những điều mới mẻ, được vi vu đó đây và khám phá nhiều vùng đất mới. Là một người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng của mình chưa. Hãy cũng Việc ơi tìm hiểu nhé! 


8

LÀM GÌ KHI MẤT ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ?

Những năm học 12 và chuẩn bị thi cuối cấp và lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho mình sau này, nhưng chắc chắn rằng các bạn đều tự chọn các ngành nghề phổ biến như kế toán, quản trị kinh doanh… mà không hề có đam mê hoặc thích thú với ngành nghề đấy hoặc có sự sắp xếp của người thân gia đình


9

CÁCH CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN MÀ BẠN CẦN BIẾT

Hiện nay các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường thường lựa chọn ngành nghề phụ thuộc nhiều vào quy mô, danh tiếng của công ty mà quên đi các yếu tố quan trọng khác như mức độ phù hợp, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội phát triển bản thân. Hãy tham khảo quy trình lựa chọn nghề nghiệp sau đây để có thể lựa chọn cho bản thân một ngành nghề phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.


10

NHỮNG KHÍA CẠNH VỀ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đối với nền kinh tế - xã hội hiện nay, chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định, với mục đích để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, trong nền kinh tế ngày càng phát triển đa dạng, phong phú trong từng lĩnh vực ngành nghề, nhiều công ty ra đời với những mức lương hấp dẫn đầy thú vị đang chờ đợi. Thì liệu các bạn có bảo đảm giữ vững quan điểm tìm công việc ổn định cho mình, trước những cám dỗ đầy hào nhoáng như thế.


 

Gợi ý việc làm