- Khảo sát và lập kế hoạch đào tạo theo nhu cầu thực tế.
- Xây dựng tài liệu đào tạo tiêu chuẩn cho hệ thống
- Đảm bảo và duy trì các chỉ số cho nhà hàng
- Phối hợp với các phòng ban liên quan lên kế hoạch đào tạo cho khối nhà hàng
- Huấn luyện BQL và Nhân viên khối nhà hàng về các kỹ năng cơ bản.
- Hội nhập Ban quản lý và Nhân viên mới gia nhập công ty.
- Đào tạo các khóa học cơ bản
- Thực hiện việc Visit, Audit cửa hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
- Tham mưu cho Ban giám đốc các khóa học bên ngoài hoặc tìm kiếm giảng viên khi cần thiết.
- Hỗ trợ tuyển dụng, quản lý và đánh giá nhân viên thuộc bộ phận