NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Có trách nhiệm duy trì các hoạt động, vận hành toàn bộ hoạt động nhà hàng trong 1 ca làm việc: Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng vệ sinh, nhân sự trong ca, tạp vụ, bảo vệ, khách hàng,...
- Có trách nhiệm quản lý hàng hóa, tài sản của nhà hàng trong ca làm việc
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên làm việc trong ca làm việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn
- Chấm công nhân viên, theo dõi chế độ nghỉ phép
- Lên kế hoạch cho ca làm việc
- Hỗ trợ QLNH huấn luyện nhân viên và đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên theo định kỳ hàng tháng
- Kiểm soát tiêu chuẩn phục vụ và quy trình của nhãn, thực hiện các nội quy, quy định của nhà hàng và công ty
- Đề xuất và hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân sự kế thừa
- Chăm sóc khách hàng
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng
- Trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong ca làm việc.
- Làm việc theo sự phân công, điều phối của bộ phận Quản lý nhà hàng
Địa điểm làm việc:
- 49 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
- 1136 & 1138 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai