Đang xử lý
- Cung cấp những kiến thức về ngành suất ăn công nghiệp
- Được đào tạo trong môi trường thực tế, thân thiện.
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiến thức về quản lý bếp ăn công nghiệp
- Kiến thức về lấy, lưu và hủy mẫu.
- Kiểm tra được hàng hóa, nguồn thực phẩm đầu vào
- Lập sổ ba bước, sổ lưu hủy mẫu.
- Biết cách sắp xếp hàng hóa, chứng từ sổ ghi chép trong kho
- Phương pháp xây dựng thực đơn.
- Phương pháp lên đơn hàng dự trù và đơn hàng thực tế
- Làm được báo cáo cost hàng ngày, cost tuần và cost tháng
- Tổ chức sắp xếp nhân sự trong bếp, phân công công việc, đánh giá nhân viên trong bếp.
- Xử lý những tình huống cấp thiết trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.