Theo dõi, cập nhật, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng.
Monitor, update, evaluate quality management system.
Đánh giá sự tuân thủ của hệ thống an toàn thực phẩm.
Evaluate the compliance of the food safety system.
Soạn thảo, ban hành qui trình, hướng dẫn công việc.
Prepare, issue procedure, work instruction.
Quản lý dữ liệu kiểm tra, kiểm soát tài liệu, hồ sơ.
Control document, record.
Thực hiện truy vết và điều tra các sản phẩm liên quan đến khiếu nại khách hàng
Perform traceability and investigating products related to customer complaints.
Thực hiện đánh giá nội bộ.
Participate in internal audit.
Phối hợp với trưởng nhóm, giám sát nhằm đảm bảo việc thực thi và tuân thủ các yêu cầu của hệ thống chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cooperate with related sections to ensure implementation and compliance with the requirements of the quality and food safety system.
Phối hợp với các phòng ban khác trong việc xử lý các điểm không phù hợp của hệ thống chất lượng, an toàn thực phẩm một cách kịp thời, chính xác đảm bảo năng suất, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cooperate with other departments in handling the non-conformity of the quality and food safety system in a timely and accurately manner to ensure the productivity, quality, and food safety.
Hướng dẫn, đào tạo nhân viên cấp dưới thực hiện đúng qui trình, hướng dẫn cũng như mở rông nhận thức về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Guidance, training subordinates to comply processes, guidelines and expand their awareness of quality and food safety.