NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
1. Lên lịch trực cho nhân viên bộ phận, chấm công
2. Kiểm soát hàng hóa bộ phận bếp
3. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ bộ phận bếp
4. Thực hiện các công việc hành chính
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm thư ký bếp tại các môi trường nhà hàng/khách sạn/trung tâm tiệc/khu căn hộ... là một lợi thế.
- Tác phong nhanh nhẹn, tận tình.
- Tinh thần tập thể và trách nhiệm.
- Thái độ làm việc nhiệt tình.
- Năng động linh hoạt.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa
- Ăn trưa miễn phí tại công ty
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ
- Du lịch hàng năm
- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc