1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
- Tiếp nhận hàng hóa, thực phẩm từ kho hàng. Phân loại, sơ chế nguyên liệu thực phẩm (rau, củ, quả, trái câytheo yêu cầu, đúng định lượng.
- Đóng gói, bảo quản thực phẩm theo quy cách định lượng quy định;
- Sắp xếp, bảo quản hàng hóa, thực phẩm theo yêu cầu của Quản lý;
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy hàng và khu vực làm việc chung;
- Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Ca làm việc: 4h00 - 12h30, 6h00 - 14h30, 13h30 - 22h
- Nam / Nữ trong độ tuổi lao động 21 – 45 tuổi;
- Có kinh nghiệm phụ bếp, sơ chế thực phẩm ít nhất 1 năm;
- Tác phong nghiêm túc và tận tâm với nghề;
- Trung thật, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và xử lý tình huống tốt;
- Tương tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các bộ phận;
- Sẵn sàng hỗ trợ xoay ca khi cần.
3. ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC:
- 36/12 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
4. QUYỀN LỢI:
- Mức lương: 6,000,000 - 7,000,000 đ/tháng;
- Hỗ trợ gửi xe;
- Hỗ trợ làm ca đêm (nếu có);
- Được đăng ký nghỉ: 04 ngày/tháng;
- Thời gian thử việc: 01 tháng;
- Môi trường làm việc trẻ trung. Đồng nghiệp thân thiện;
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, có cơ hội thăng tiến trong công việc;
- Được hưởng các chính sách của Công ty.