1. Kiểm tra trước khi sản xuất:
- Nhận bàn giao ca của ca trước.
- Kiểm tra tình trạng cám trên bồn chứa.
- Kiểm tra băng tải và máy may (dầu bôi trơn, khoảng cách cắt chỉ…)
- Kiểm tra lưới máy sàng đóng gói nếu rách phải thay mới.
- Kiểm tra trọng lượng tịnh cân đúng theo tiêu chuẩn.
2. Vận hành:
- Nhận kế hoạch đóng gói từ CCR.
- Chuẩn bị bao bì theo đúng kế hoạch sản xuất.
- Vận hành hệ thống theo đúng qui trình và điều kiện của máy móc.
- Theo dõi và điều chỉnh máy để trọng lượng tịnh bao đạt yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng cám (về cảm quan như: màu, mùi, bụi…) trước khi đóng gói.
- Vệ sinh máy cân khi đổi sản phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc mỗi ca.
- Vệ sinh máy trộn khi đổi sản phẩm theo yêu cầu của CCR.
- Đổ cám đầu mẻ theo yêu cầu của CCR.
3. Báo cáo:
- Báo cáo thời gian vận hành máy.
- Báo cáo theo dõi bao rách mỗi ngày.
- Ghi bàn giao ca cho ca sau về tình trạng máy và tất cả các công việc liên quan.