Đang xử lý

 Việc làm  /  Hà Nội /  Nhà hàng, Khách sạn /  VIỆC LÀM NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH tại Hà Nội - Kimavina Việt Nam

VIỆC LÀM NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH tại Hà Nội - Kimavina Việt Nam

10,000,000 - 20,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

  • Số lượng cần tuyển:
    5 người
  • Bằng cấp:
    Trung cấp
  •  Kinh nghiệm:
    Từ 1 đến 2 năm
  • Giới tính:
    Nam
  •  Vị trí:

Mô tả công việc

NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
  • Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
  • Phân công công việc cho nhân viên trong Bộ phận Bếp
  • Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
  • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món;
  • Phân công, giao việc cụ thể cho nhân viên ( phụ bếp)
  • Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
  • Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ 
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
  • Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
  • Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
  • Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
  • Thực hiện việc lưu mẫu thức ăn
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
  8-10 triệu VNĐ
 31/05/2024
  7-9 triệu VNĐ
 31/05/2024
  10-12 triệu VNĐ
 31/05/2024
  7-9 triệu VNĐ
 08/05/2024
  10-12 triệu VNĐ
 31/05/2024