Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng
Thông suốt các quy trình vận hành của nhà hàng và kiểm soát, đảm bảo nhân viên luôn tuân thủ những quy trình này
Kiểm soát chi phí nhân sự, hàng hóa, tiền mặt và các chi phí khác trong nhà hàng
Kiểm soát chất lượng thực phẩm trong nhà hàng theo đúng quy định
Kiểm soát và bảo quản tài sản, trang thiết bị của nhà hàng
Giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhà hàng
Tuyển dụng, hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
Báo cáo công việc cho cấp trên
Những công việc phát sinh khác
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Độ tuổi từ 22 - 35 tuổi
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Có 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương
Ngoại hình dễ nhìn
Trách nhiệm, nhanh nhẹn, vui vẻ, thân thiện
Có kỹ năng quản lý, làm việc đội nhóm, giao tiếp tốt
Có khả năng chịu được áp lực công việc
QUYỀN LỢI:
Lương: 10.000.000 - 11.000.000 đ
Phụ cấp cơm trưa: 650000 đ/ tháng
Tips + Thưởng KPI nhà hàng + lương tháng 13,...
Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
Ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng của Công Ty.
Quà Lễ, Tết, du lịch nghỉ dưỡng hàng năm
Môi trường vui vẻ, năng động, thoải mái
- Ngày thành lập: 29 – 10 – 2019
- Ngành nghề: Kinh doanh nhà hàng
- Trụ sở: 296 Nguyễn Tất Thành, Phước Nguyên, TP. Bà Rịa
- Tổng số nhân viên: Gần 200 nhân viên
Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển toàn diện. Tính đến nay, Công Ty đã khai trương và đi vào hoạt động nhiều mô hình nhà hàng khác nhau với 6 thương hiệu chính.- Ngày thành lập: 29 – 10 – 2019
- Ngành nghề: Kinh doanh nhà hàng
- Trụ sở: 296 Nguyễn Tất Thành, Phước Nguyên, TP. Bà Rịa
- Tổng số nhân viên: Gần 200 nhân viên
Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển toàn diện. Tính đến nay, Công Ty đã khai trương và đi vào hoạt động nhiều mô hình nhà hàng khác nhau với 6 thương hiệu chính.