- Nấu và trình bày món ăn đúng với yêu cầu
- Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị
- Tuân thủ các yêu cầu VSATTP
- Duy trì khu vực làm việc được sạch sẽ và có tổ chức
- Quản lý tài sản và trang thiết bị của nhà hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt
- Tiếp nhận, đào tạo nhân viên mới
- Phân công lịch làm việc cho nhân viên
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp.
- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
- Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ
- Đảm bảo chất lượng hàng hoá nhập đúng theo BTC của hệ thống
- Giám sát hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn để đảm bảo hàng hoá đầy đủ
* Nhà hàng đang trong quá trình set-up, chi tiết trao đổi khi phỏng vấn