Báo cáo với Bếp Trưởng các hoạt động trong nhà bếp;
Giám sát quá trình chuẩn bị, đảm bảo chất lượng vả sự phù hợp của thực phẩm để đảm bảo các món ăn mà bếp ăn phục vụ có chất lượng tốt nhất;
Chịu trách nhiệm đặt hàng, kiểm tra số lượng tồn kho, duy trì chất lượng các loại thực phẩm đi vào bếp ăn;
Chịu trách nhiệm lên thực đơn hàng ngày, kiểm soát thời gian phục vụ bữa ăn;
Định kì kiểm tra chất lượng và hương vị của món ăn theo công thức của Bếp Trưởng và đảm bảo nhân viên trong nhà bếp tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công thức, thực phẩm được Bếp Trưởng đưa ra;
Cập nhật và đề xuất các công thức nấu ăn mới với Bếp Trưởng;
Cập nhật lịch làm việc, giám sát việc thực hiện các nội quy trong bếp ăn như đồng phục, vệ sinh cá nhân của nhân viên trong bếp. Theo dõi thời gian, thái độ làm việc của từng nhân sự
Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm của người nước ngoài:
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Đầu bếp ở vị trí Bếp phó tại các nhà hàng, quán ăn tại Trung Quốc.
Có niềm kiến thức về ẩm thực Trung Hoa, có niềm đam mê ẩm thực, có sự linh hoạt và biến tấu đa dạng trong nấu ăn.
Yêu cầu về ngoại ngữ: “Đầu bếp (Bếp phó)” bắt buộc phải thành thạo Tiếng Trung, để có thể giao tiếp, trò chuyện với khách hàng và tìm hiểu các công thức nấu ăn bằng tiếng Trung.
CÔNG TY TNHH TMDV QUÁN NƯỚNG ANH EM (Sau đây gọi tắt là “Công ty”) là doanh nghiệp được thành lập từ ngày 26 tháng 11 năm 2016 với ngành nghề chính trong lĩnh vực ăn uống cụ thể là mở Quán ăn với đa số khách hàng là người Hoa, người Trung Quốc hoặc những người có niềm đam mê với ẩm thực Trung Hoa. Hiện tại, chúng tôi đã có 01 vị trí Bếp trưởng là người Trung Quốc.CÔNG TY TNHH TMDV QUÁN NƯỚNG ANH EM (Sau đây gọi tắt là “Công ty”) là doanh nghiệp được thành lập từ ngày 26 tháng 11 nămvới ngành nghề chính trong lĩnh vực ăn uống cụ thể là mở Quán ăn với đa số khách hàng là người Hoa, người Trung Quốc hoặc những người có niềm đam mê với ẩm thực Trung Hoa. Hiện tại, chúng tôi đã có 01 vị trí Bếp trưởng là người Trung Quốc.