- Kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm khi nhận giao hàng trong khâu tiếp phẩm
- Cân đo số lượng, sơ chế thực phẩm: cắt gọt, rửa… trước khi chế biến ,…
- Chế biến món ăn cho trẻ theo thực đơn và phải luôn đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ và nhân viên.
- Chia thức ăn ăn sáng, ăn trưa, ăn xế cho học sinh theo khẩu phần.
- Thực hiện lưu mẫu theo quy định.
- Vệ sinh khu vực chế biến, các dụng cụ trước và sau khi nấu ăn.
- Cuối tuần tổng vệ sinh khu vực nhà bếp: Các đường ống dẫn nước thải, chà sàn nhà, các dụng cụ chế biến, nấu ăn…
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho Ban Giám Hiệu biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng. Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung khi cần thiết.
- Hỗ trợ các công tác khác khi có yêu cầu.