<h1 style="display:none"></h1>
Công ty cổ phần Calibra Việt Nam

Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần Calibra Việt Nam

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 13453
    • Xếp hạng việc làm: 0 điểm

    Tổng điểm: 0 điểm

    Xem cách tính điểm

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
10 - 19
Quy mô
  tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần Calibra Việt Nam

Giới thiệu

Công ty cổ phần Calibra Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng như: điều hòa không khí, khóa điện tử thông minh, thiết bị vệ sinh, công tắc ổ cắm, thiết bị bếp,… từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo lợi ích cho người lao động, Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát huy năng lực.
Với tầm nhìn trở thành công ty phân phối các mặt hàng thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam, Gorenje by Calibra mong muốn mang tới tay Quý Khách Hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp đẳng cấp Châu Âu theo phong cách với nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Chúng tôi luôn luôn phải nhanh nhạy trước diễn biến của thị trường, của xu thế để từ đó có những quyết định, những lựa chọn tốt nhất cho Khách Hàng. Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm “thời trang - chất lượng” luôn đóng vai trò quan trọng để thể hiện bản thân và tôn trọng người sử dụng.

Gorenje by Calibra đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam.
Quan điểm cốt lõi lấy khách hàng làm trọng tâm, trải nghiệm khách hàng làm lợi thế, chúng tôi đã luôn làm tốt và được nhiều đối tác ghi nhận trong suốt những năm vừa qua. Với sứ mệnh mang những giải pháp nâng cao trải nghiệm cuộc sống trong không gian bếp Việt, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng cũng như các đối tác trong quá trình tiếp cận và phân phối các sản phẩm, dịch vụ ra thị trường một cách hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược, có mặt trong hàng loạt các Dự án cao cấp nhất thị trường như: Vinhomes Skylake, Vinhomes Westpoint, Vinpearl Nha Trang, Symphony, Khách sạn Fraser Suites ... và nhiều dự án tiêu biểu khác.

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Phòng Nhân sự
140 Nguyễn Chánh, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hà Nội
10 - 19
Cổ phần

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty cổ phần Calibra Việt Nam đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả