<h1 style="display:none"></h1>
cong ty co phan bidgroup

Nhà tuyển dụng cong ty co phan bidgroup

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
100 - 499
Quy mô
tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng cong ty co phan bidgroup
 Giới thiệu: 

Công ty cổ phần BIDGROUP được thành lập năm 2006, là nơi hội tụ sức mạnh cũng như kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên trong các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tham gia thi công nhiều công trình và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, BIDGROUP luôn đầu tư đổi mới, nâng cấp các trang thiết bị máy móc một cách đồng bộ theo chiều sâu, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình mà công ty thực hiện.
Với phương châm “Uy tín”, “Chất lượng”, “Mỹ thuật”, “Hiệu quả”, “Phát triển bền vững” và “Vì cộng đồng”, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy trên mọi lĩnh vực, từ đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, khu đô thị đến lĩnh vực thương mại. Những thành công chúng tôi đạt được đã tạo nền tảng vững chắc cho công ty ngày càng phát triển về mọi mặt.
Công ty luôn chú trọng yếu tố "con người". Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, tâm huyết và luôn chào đón những nhân sự trẻ, có năng lực về xây dựng công ty phát triển lên tầm cao mới.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Le Thi Huyen
tầng 5, số 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, HN
Hà Nội
100 - 499
Cổ phần
 cong ty co phan bidgroup đang tuyển dụng vị trí:
Hà Nội
8-12 triệu VNĐ
13/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)