BH Group

Nhà tuyển dụng BH Group

Đã xác thực

Trụ sở
Hà Nội
Giới thiệu
Quy mô
20 - 99
  tuyển dụng
Loại hình
Cổ phần
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

  • Top 3251
    • Đăng giấy phép kinh doanh: 15 điểm
    • Xếp hạng việc làm: 0 điểm

    Tổng điểm: 15 điểm

    Xem cách tính điểm
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng BH Group

Giới thiệu

Với mong muốn mang tới cộng đồng, xã hội và đặc biệt là khách hàng những giá trị mang tính bền vững, lâu dài. Cùng với đó là trải nghiệm hoàn hảo trong từng sản phẩm đến với khách hàng, song hành là lợi ích đến với quý đối tác. Chúng tôi lấy khách hàng là trung tâm và luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
BH GROUPBH Group ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc với những sản phẩm chất lượng nhất. Về tầm nhìn, BH Group hướng tới trở thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong ngành bán lẻ trong lĩnh vực đồ điện gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe xoay quanh trọng tâm là khách hàng. Luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, BH Group đã và đang mang tới giá trị giúp triệu người Việt hạnh phúc và cải thiện chất lượng đời sống.MARKET GROWTHBH Group hướng tới mở rộng phủ khắp thị trường, mạng lưới nhà phân phối lớn, đại lý và công tác viên tại Việt Nam - Đông Nam Á. Nhằm đưa tới khách hàng với những sản phẩm - thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn.
Với thiện chí, tinh thần cầu tiến, hợp tác BH Group luôn mong mang lại cơ hội đầu tư, kinh doanh cùng với đó là đảm bảo quyền lợi cho đối tác - khách hàng.

  BH Group đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Mrs Lan
Căn 4-TT3- VOV Mễ Trì
Hà Nội
20 - 99
Cổ phần

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)