Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 39 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng C&B

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng C&B sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

C&B là viết tắt của Compensation & Benefits, là bộ phận chịu trách nhiệm về các quyết định phúc lợi và lương thưởng của tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. Bồi thường và phúc lợi (C&B) là một nhánh của nguồn nhân lực liên quan đến việc trả lương cho nhân viên và cung cấp các lợi ích. Nó bao gồm quá trình xác định số tiền mà một nhân viên nên được trả và quyết định những lợi ích nào sẽ được cung cấp. Công việc này thuộc lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, nếu bạn có đam mê và muốn tìm hiểu sâu về ngành nghề này thì hãy tham khảo thông tin về C&B.