Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 256 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Kiểm soát nhân lực

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Kiểm soát nhân lực sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Kiểm soát nhân lực (Human Resource Control) là các hoạt động so sánh, nghiên cứu các tiêu chí có liên quan đến đánh giá số lượng, chất lượng của đội ngũ lao động. Hoạt động này bao gồm việc đánh giá, lập kế hoạch và điều chỉnh các kế hoạch liên quan đến người lao động đảm bảo cho nguồn nhân sự luôn được tuyển dụng, sử dụng, đào tạo và phát triển đúng hướng. Từ đó, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh và giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cung ứng nguồn nhân lực. Kiểm soát nhân lực có nhiệm vụ phối hợp hoạt đông quản trị sử nguồn nhân lực và cung cấp thông tin, hỗ trợ nhà quản trị ra quyết định.