Nội dung công việc
- Làm bánh theo đơn hàng và bánh bán sẵn hàng ngày tại cửa hàng đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp, vệ sinh dụng cụ làm bánh, sắp xếp, nguyên liệu trước khi xuống ca
- Theo dõi, kiểm tra, bảo quản kho phụ kiện
- Đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ vệ sinh khu vực làm việc
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi 20 - 35
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm hoặc đã được đào tạo sơ cấp về làm bánh
- Thời gian làm việc: 7h30-18h , nghỉ trưa 1,5 tiếng