Việc làm {key1} tại {key2} - ViecOi.vn

 Việc làm  /  TPHCM /  Luật, Pháp lý /  VIỆC LÀM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ỦY QUYỀN THỰC HIỆN KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ tại TPHCM - Luatdhlaw
Việc tại nhà:
 • dhlaw
 • 0 - 9 người
 • 185 nguyễn văn thương
 • TPHCM
Liên hệ:
dhlaw
Loại hình:
Trách nhiệm hữu hạn
Quy mô:
0 - 9 người
Trụ sở:
TPHCM
Địa chỉ:
185 nguyễn văn thương

Xếp hạng công ty

Xếp hạng việc làm

VIỆC LÀM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ỦY QUYỀN THỰC HIỆN KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ tại TPHCM - Luatdhlaw

500,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

Mô tả công việc

  Thủ tục để người nước ngoài ủy quyền thực hiện khai di sản thừa kế
  Để giải quyết các vấn đề về thừa kế có yếu tố nước ngoài ta phải hiểu rõ thủ tục để người nước ngoài ủy quyền thực hiện khai di sản thừa kế vì thông qua thủ tục này ta sẽ có thêm thông tin về giấy tờ, hợp đồng ủy quyền, văn bản khai nhận, di sản thừa kế đối với người thừa kế là người nước ngoài
  Trường hợp người đang ở nước ngoài không thể về nước được thì có thể ủy quyền để người trong nước thay mặt mình tiến hành thủ tục khai nhận di sản theo quy định của pháp luật.
  Việc ủy quyền được thực hiện tại cơ quan đại diện ngoại giao của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại nước mà người đó đang sinh sống, như Đại sứ quán, Lãnh sự quán.
  Trong giấy ủy quyền ghi rõ các thông tin: thông tin về người ủy quyền và người được ủy quyền; căn cứ ủy quyền (là thông tin về việc thừa kế, về tài sản được thừa kế…). Đồng thời ghi rõ nội dung ủy quyền như: “Người được ủy quyền được thay mặt và nhân danh tôi tiến hành thủ tục khai nhận di sản thừa kế theo quy định của pháp luật.”
  Sau khi có giấy ủy quyền của người đang ở nước ngoài gửi về thì người được ủy quyền có thể cùng với những đồng thừa kế khác của người để lại di sản đến tổ chức công chứng để yêu cầu tiến hành thủ tục khai nhận di sản thừa kế theo quy định của pháp luật. Người được ủy quyền chỉ thực hiện các công việc trong phạm vi được ủy quyền.
  Trên đây là toàn bộ những khía cạnh liên quan đến thừa kế có yếu tố nước ngoài. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về thừa kế, DHLaw luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình.
  Để tìm hiểu hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập tai:
  Website:
  Hotline:hoặc
  Email:  

  10-15 triệu VNĐ
 08/12/2022
  6.5-8 triệu VNĐ
 08/12/2022
  37-42 triệu VNĐ
 08/12/2022
  8-15 triệu VNĐ
 08/12/2022
  8-30 triệu VNĐ
 08/12/2022