Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 2 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng ubuntu

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng ubuntu sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

ubuntu là một hệ điều hành trên máy tính bên cạnh Windows hoặc macOS, được phát triển dựa trên Linux/Debian GNU. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2004, kể từ năm 2007, hệ điều hành này là phiên bản chiếm 30% các tùy chỉnh Linux được cài đặt trên máy tính. Được xem là phiên bản hệ điều hành giúp người dùng được trải nghiệm tốt nhất. Hỗ trợ các hoạt động Mạng và Dịch vụ. Có ba loại bản phát hành ubuntu mà người dùng nên biết: ubuntu thông thường, hỗ trợ dài hạn (LTS) và các dự án khác. Các phiên bản hỗ trợ trọn đời thường cung cấp 3 năm hỗ trợ cho máy tính để bàn và 5 năm cho máy chủ.