Quán Làm Tí Food & Beer cần tuyển
1/ Vị trí: Quản lý Nhà hàng
2/ Thời gian làm việc: 15h00-24h00
3/ Nơi làm việc:
504 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, HCM.
4/ Nội dung công việc:
- Phân công công việc cho nhân viên và theo dõi biến động nhân sự.
- Tổ chức các khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.
- Tiếp nhận và giải quyết các tình huống phát sinh của khách hàng và báo cáo lại cho cấp trên.
- Giao tiếp và xử lý các tình huống phát sinh với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.
- Theo dõi, kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng .
- Kiểm kê số lượng công cụ dụng cụ, tài sản vào cuối tháng và giải trình cho cấp trên về số lượng hư hỏng, mấy mát.
- Theo dõi nắm rõ các chương trình khuyến mãi để triển khai cho nhân viên kịp thời.
- Báo cáo cuối ca, báo cáo tuần, tháng cho cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
5/ Yêu cầu
- Bằng Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng/ Khách sạn.
- Có kinh nghiệm trên 1 năm vị trí giám sát/ Quản lý phục vụ
- Kinh nghiệm phân chia, sắp xếp, điều phối công việc từng nhân viên, từng vị trí công việc
- Kỹ nắng giao tiếp, tuyền đạt, thống kê và lập báo cáo tốt
- Trung thực, trách nhiệm, chủ động.