Làm việc trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo tốc độ cũng như số lượng và chất lượng sản phẩm.
Đảm bảo thực hiện nhất quán các yêu cầu và tiêu chuẩn sản xuất.
Tìm tòi và thử nghiệm các biện pháp khác nhau để tăng năng suất và hiệu quả công việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hoàn thiện sản phẩm, thực hiện các công việc như đóng gói dán nhãn sản phẩm.
Vận hành máy móc một cách chính xác và an toàn.
Báo cáo các sự cố về máy móc trong quá trình sản xuất cho quản lý.
Hợp tác với nhân viên phòng sản xuất khác để hoàn thành kế hoạch và mẫu KPI cho công nhân sản xuất đã đề ra.
Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
Với nền tảng kinh nghiệm sẵn có, và được kế thừa từ AT GROUP – Đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và nuôi trồng Nấm Trùng Thảo theo quy mô công nghiệp, AT Foods được thành lập với định hướng đi vào công đoạn chế biến sâu nhằm phát huy hết lợi ích mà Nấm Trùng Thảo có thể mang lại.
AT Foods đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng khác nhau từ Nấm Trùng Thảo trên thị trường.Với nền tảng kinh nghiệm sẵn có, và được kế thừa từ AT GROUP – Đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và nuôi trồng Nấm Trùng Thảo theo quy mô công nghiệp, AT Foods được thành lập với định hướng đi vào công đoạn chế biến sâu nhằm phát huy hết lợi ích mà Nấm Trùng Thảo có thể mang lại.
AT Foods đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng khác nhau từ Nấm Trùng Thảo trên thị trường.