Chi tiết công việc
- Lập kế hoạch và tham gia vào công tác tuyển dụng nhân sự cho bộ phận F&B
- Tham mưu cho ban giám đốc về các quy định, quy trình, tiêu chuẩn đối với nhân viên bộ phận F&B
- Đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên F&B, quản lý nhân viên
- Lập kế hoạch kinh doanh dịch vụ F&B và triển khai thực hiện các kế hoạch đó, duy trì và nâng cao lợi nhuận kinh doanh
- Làm việc với bộ phận kinh doanh, marketing để thực hiện các chiến dịch tiếp thị, khuyến mãi nhằm quảng bá và thu hút khách hàng
- Kết hợp với Bếp trưởng lên dự toán ngân sách và chi phí về hoạt động bộ phận Ẩm thực
- Đảm bảo cung ứng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
- Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng những khiếu nại, yêu cầu của khách hàng
- Quản lý tài sản, hàng hoá của bộ phận F&B khách sạn
- Lập các báo cáo định kỳ theo đúng quy định của công ty và hoành thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên