Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 4 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Open Source

  10-20 triệu VNĐ
 19/06/2023
  11-17 triệu VNĐ
 19/06/2023
  11-17 triệu VNĐ
 19/06/2023
  10-20 triệu VNĐ
 19/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Open Source sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Open Source là một thuật ngữ ban đầu được gọi là phần mềm mã nguồn mở (OSS). Phần mềm nguồn mở là mã được thiết kế để có thể truy cập công khai-bất kỳ ai cũng có thể xem, sửa đổi và phân phối mã khi họ thấy phù hợp. Nguồn mở đã trở thành một phong trào và một cách làm việc vượt ra ngoài sản xuất phần mềm. Phong trào nguồn mở sử dụng các giá trị và mô hình sản xuất phi tập trung của phần mềm nguồn mở để tìm ra những cách mới để giải quyết các vấn đề trong cộng đồng và ngành của họ.