Kinh nghiệm làm việc:
Từ 1 đến 2 năm cho vị trí tương đương
Giới tính: Không yêu cầu
Cấp bậc: Nhân viên
Mô tả công việc
Nhiệm vụ công việc
- Tạo bảng chi phí và quy trình sản xuất.
- Theo dõi công nghệ sản xuất
- Đào tạo tại bộ phận Sản xuất
Yêu cầu công việc:
- Nam/Nữ từ 20 -25 tuổi.
- Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành thực phẩm có đam mê và sáng tạo về ẩm thực.
- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực ( từ 7-8tr)
- Thời gian làm việc : 8:00 – 17:00
+ Ngoài ra, có 2 chuyền để lựa chọn là 6:00-15:00 và 10:00 – 19:00
+ Tùy theo tình hình sản xuất sẽ có thể thảo luận về giờ làm trong buổi phỏng vấn.
Chính sách phúc lợi:
- Trợ cấp đi lại hàng tháng 350000VNĐ, trợ cấp nhà ở, trợ cấp chuyên cần và thưởng chuyên cần.
- Tham gia Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn lao động
- Chế độ hỗ trợ tăng ca ( Dành cho ứng viên có mong muốn tăng ca thì mỗi ngày có thể tăng ca 1-2 tiếng )
- Xét tăng lương 1 năm 2 lần ( vảo tháng 6/ tháng 12 )
- Thưởng 1 năm 2 lần
- 1 tháng nghỉ 2 thứ 7 và 4 Chủ Nhật tuy nhiên không nghỉ cố định vào thời gian đó mà nghỉ luân phiên