Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 104 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Logistics/ Xuất nhập khẩu không yêu cầu tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương phát triển và lớn nhất tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Với diện tích lớn nhất cả nước, lịch sử hình thành lâu đời, Hà Nội từ lâu đã trở thành trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa tiêu biểu, thu hút lượng lớn khách du lịch và dân cư từ khắp nơi. Cùng với sự phát triển của thủ đô thì nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội thăng tiến với chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Logistics/ Xuất nhập khẩu ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Hà Nội Không yêu cầu đang tuyển dụng nhé!

Logistics/ Xuất nhập khẩu là lĩnh vực rất phát triển trong những năm gần đây. Logistics và xuất nhập khẩu là hai khái niệm liên quan mật thiết bởi: Mục đích của xuất nhập khẩu là đưa hàng hóa ra thị trường quốc tế, còn logistics là chuỗi các hoạt động vận chuyển, kho bãi đưa sản phẩm đến tay người mua. Đây là lĩnh vực rất rộng lớn, có tính đặc thù, nhiều khái niệm chuyên ngành và phải tuân thủ các nguyên tắc quốc tế trong mua bán hàng hóa. Đối với nhân viên logistics, xuất nhập khẩu, lượng kiến thức chuyên môn là vô cùng lớn về giao nhận vận tải, thủ tục hải quan, thanh toán quốc tế, chứng từ,…

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.