Công ty TNHH Tự Động Hóa và Cơ Khí Chính Xác Việt Long - Phú Thọ

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Tự Động Hóa và Cơ Khí Chính Xác Việt Long - Phú Thọ

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
Hà Nội
Giới thiệu
Quy mô
20 - 99
  tuyển dụng
Loại hình
Trách nhiệm hữu hạn
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Tự Động Hóa và Cơ Khí Chính Xác Việt Long - Phú Thọ

Giới thiệu

Công ty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, sản xuất cơ khí chính xác và các giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, đào tạo.

Với sứ mệnh mang đến: Sự HÀI LÒNG cho khách hàng bằng những giải pháp tối ưu về cơ khí, công nghệ cao – Sự TIN CẬY cho đối tác bằng những giao dịch công bằng, minh bạch – Niềm HẠNH PHÚC cho Nhân viên bằng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh. Việt Long luôn lấy phương châm uy tín, chất lượng và hiệu quả làm tôn chỉ hoạt động.

Trung thành với triết lý kinh doanh, sự chỉ đạo của BGĐ cũng như sự cống hiến, góp sức của toàn thể nhân viên, Việt Long đã và đang khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường. Giờ đây, Việt Long tự hào là đối tác chiến lược của các hãng sản xuất, công nghệ lớn trên thế giới tại Việt Nam. Danh mục khách hàng của Việt Long cũng ngày càng được mở rộng.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về sản xuất cơ khí, Việt Long luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi. Đối với mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty, đến Việt Long làm việc là đến với mái nhà thứ 2 của mình. Nơi họ được: Khơi nguồn TRÍ TUỆ – Sống với ĐAM MÊ – Xây tình ĐOÀN KẾT – Tạo dựng NIỀM TIN – Kết nối SẺ CHIA.

Trên con đường phát triển, thực hiện sứ mệnh chiến lược của mình, mỗi sản phẩm, giải pháp của Việt Long đều hiện hữu dấu ấn của những tâm huyết, cố gắng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đồng hành, mang niềm tin và sự thành công đến với khách hàng.

VILAPEC – Thỏa mãn đam mê, nâng tầm công nghệ.

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Nhung
Số 9A, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy
Hà Nội
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

  Công ty TNHH Tự Động Hóa và Cơ Khí Chính Xác Việt Long - Phú Thọ đang tuyển dụng vị trí:

Nhân viên Cơ Khí

Hà Nội
8-12 triệu VNĐ
20/12/2021
Thỏa thuận

Kế toán thuế

Hà Nội
10-13 triệu VNĐ
20/12/2021
Thỏa thuận

Kế toán nội bộ

Hà Nội
7-10 triệu VNĐ
15/12/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả