Chi tiết công việc
- Dọn quầy nướng vào đầu ca và cuối ca
- Bắt bếp than và chuẩn bị dụng cụ, nước chấm, đồ ăn kèm (đã được làm sẵn)
- Thực hiện món nướng theo đơn mang về hoặc phục vụ tại bàn
- Đảm bảo chất lượng món nướng và cách trình bày
Yêu cầu
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương tụ hoặc đã từng làm việc tại quán ăn là một lợi thế
- Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, khả năng sử dụng thiết bị và dụng cụ bếp (cân điện tử, dao,..)
- Trung thực, chăm chỉ, thái độ tốt, hoà đồng với tập thể
- Sạch sẽ, ngăn nắp, biết sắp xếp công việc hợp lý
- Ưu tiên các bạn làm việc lâu dài
- Tuổi: từ 18 đến 35
Thời gian làm việc: Ca 1: 8h - 14h, Ca 2: 14h - 23h (Nghỉ vào Mùng 1 và 15 âm lịch)