Kinh nghiệm làm việc:
Từ 5 đến 7 năm cho vị trí tương đương
Giới tính: Không yêu cầu
Cấp bậc: Giám Sát
Mô tả công việc
Nôi dung công việc
Tổ chức quản lý và triển khai quy trình sản xuất cung cấp suất ăn cho Khách hàng.
Tổ chức phối hợp cùng Bếp Trưởng thiết kế thực đơn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, … thường xuyên đổi mới thực đơn tạo sự khác biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tổ chức công tác quản lý Nhân sự phục vụ yêu cầu hoạt động sản xuất – kinh doanh tại Cơ sở, huấn luyện – đào tạo và chuyển giao kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ Nhân sự, đảm bảo tính ổn định.
Tổ chức việc thực hiện và giám sát thường xuyên việc tuân thủ ATVSTP tại Cơ sở.
Phối hợp cùng Bếp Trưởng lập kế hoạch đặt và nhận hàng căn cứ trên thực đơn.
Thực hiện các báo cáo thường xuyên, định kỳ theo quy định của Công ty liên quan đến các lĩnh vực : Nhân sự, chi phí thực phẩm, cost, nhập xuất tồn, hiệu quả kinh doanh, …
Thường xuyên trao đổi với đại diện của Khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Yêu cầu :
Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, QTKD hoặc tương đương.
Tối thiểu 05-07 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý Canteen.
Thành thạo vi tính văn phòng và khả năng tổng hợp, thống kê, báo cáo số liệu.
Kỹ năng lập và tổ chức kế hoạch công tác theo quy trình sản xuất.
Có kỹ năng quản lý nhân sự, huấn luyện và đào tạo Nhân viên.