- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của nhân viên trong cửa hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm các sản phẩm của cửa hàng
- Kiểm soát mức độ tồn kho và order hàng của các bộ phận trong quán hằng ngày.
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh, thúc đẩy doanh số các sản phẩm của công ty
- Lên kế hoạch và hực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Giải quyết các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, sản phẩm, doanh thu, hoạt động...tới F&B Mana