Kinh nghiệm làm việc:
Từ 3 đến 5 năm cho vị trí tương đương
Giới tính: Nam
Cấp bậc: Nhân viên
Mô tả công việc
NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Nấu những món ăn Việt, Âu, Á và đặc sản theo sự hướng dẫn và phân công của cấp trên.
- Vệ sinh, dọn dẹp, đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ.
- Lên menu cho nhà hàng và list nguyên vật liệu để chế biến các món ăn theo menu
- Công việc trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Ca làm việc: tuần off 1 ngày
- Ca 1: 5h30-13h30 (
- Ca 2: 11h00 - 19h00
- Ca 3: 14h00- 22h00