<h1 style="display:none"></h1>
Công ty TNHH Ngọc Quang Minh

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Ngọc Quang Minh

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 12731
    • Xếp hạng việc làm: 0 điểm

    Tổng điểm: 0 điểm

    Xem cách tính điểm

Bình Dương
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
  tuyển dụng
Cá nhân
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Ngọc Quang Minh

Giới thiệu

- Công ty TNHH Ngọc Quang Minh là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp tổng thể các giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu về hệ cửa nhôm Xingfa, vách nhôm kính, Cửa uPVC Châu Âu, Asia. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.
- Với đội ngũ Kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhôm kính chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.Với phương châm:
“Chuyên nghiệp phục vụ - Chất lượng hoàn hảo - Giá cựctốt"
- Ngọc Quang Minh Window là điểm đến tin cậy cho Chủ Đầu tư và Nhà thầu xây dựng”. Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc lắp một cánh cửa đi, cửa sổ không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng và thẩm mỹ riêng của chủ sở hữu.
- Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi công trình, Ngọc Quang Minh luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

NGỌC QUANG MINH
421, Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Bình Dương
20 - 99
Cá nhân

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty TNHH Ngọc Quang Minh đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả