<h1 style="display:none"></h1>
Công ty cổ phần dich vụ và đầu tư bất động sản Phố Xanh Group

Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần dich vụ và đầu tư bất động sản Phố Xanh Group

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 12674
    • Xếp hạng việc làm: 0 điểm

    Tổng điểm: 0 điểm

    Xem cách tính điểm

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
500 - 999
Quy mô
  tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần dich vụ và đầu tư bất động sản Phố Xanh Group

Giới thiệu

Phố Xanh Group là điểm hội tụ những chuyên viên Bất Động Sản hàng đầu cả nước cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi vẫn luôn “Trải Thảm Đỏ - Đón Nhân Tài” để cùng nhau chiếm lĩnh vị thế số 1 về dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách “Nhanh Chóng, An Toàn & Uy Tín”
CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Phố Xanh Group luôn mang đến những sản phẩm, những thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

SỰ ĐỘT PHÁ
Quý Khách hàng và Đối tác biết đến Phố Xanh Group từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị chính là yếu tố “ĐỘT PHÁ” giúp Phố Xanh Group tạo nên sự khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong ngành để mang tới dịch vụ giá trị tốt nhất đến tay khách hàng.

GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG
Phố Xanh Group luôn tâm niệm: muốn phát triển bền vững phải đi liền với việc mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những lợi ích thiết thực nhất cho Quý Khách Hàng đã tin tưởng.

CHIA SẺ

Mọi hoạt động của Phố Xanh Group từ kinh doanh đến các chính sách đãi ngộ cho Cán Bộ - Công nhân viên và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Đúng như giá trị cốt lõi của chúng tôi: ”Tinh Hoa - Hội Tụ - Tỏa Sáng”.

Với phương châm kinh doanh “ Trao Niềm Tin – Nhận Uy Tín “ , Phố Xanh Group tự hào đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất.

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Nguyễn CHung
Thanh Xuân
Hà Nội
500 - 999
Cổ phần

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty cổ phần dich vụ và đầu tư bất động sản Phố Xanh Group đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả