Thực hiện việc kiểm đếm số lượng & chất lượng Nông sản trước khi xuất/nhập hàng.
Soạn hàng: Nhận yêu cầu soạn hàng từ các bộ phận. Vận chuyển hàng đến khu vực chuẩn bị xuất hàng.
Sắp xếp hàng hóa (Nông sản trái cây) đúng theo sơ đồ.
Đảm bảo hàng được sắp xếp gọn gàng, vệ sinh, không bị ướt, đổ vỡ… làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
Theo dõi và cập nhật, báo cáo số lượng hàng tồn kho hàng ngày.
Đảm bảo hàng hóa được duy trì ở định mức tồn kho tối thiểu.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.